Gametoping.com cập nhật: Hướng dẫn cách chơi game uno nâng cao

Thảo luận trong 'Khuyến mại, giảm giá, thanh lý' bắt đầu bởi huynhrose, 26/3/20 lúc 20:17.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0839789306
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  26/3/20 lúc 20:17, 0 Trả lời, 4 Đọc
 1. huynhrose

  huynhrose New Member

  Tham gia:
  25/2/20
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $683.15
  Xem tại đây: https://gametoping.com


  Khác với game uno cơ bản, việc đánh bài uno nâng cao yêu cầu người chơi vận dụng trí tuệ cao hơn do có nhiêu quân bài với chức năng đặc biệt hơn. Nếu uno cơ bản chỉ có 108 quân, mỗi màu có 19 lá thì uno nâng cao có số lá bài tăng từ 2-5 lá cho mỗi màu.

  Game uno nâng cao được chia thành 2 trường hợp:

  · Uno nâng cao 1: Với kiểu bài này, bộ bài uno sẽ được bổ sung thêm 22 quân khác nhau. Trong đó có quân High Five (với quân bài này, khi đánh ra sàn thì tất cả người chơi cần đập tay nhanh xuống sàn, nếu người chơi nào đập chậm nhất thì phải rút thêm 2 lá bài để đánh tiếp); Skip Two (nếu người chơi nào đánh quân bài sẽ làm cho 2 người chơi kế tiếp bên cạnh mình không được đánh ở vòng đó nữa); Wild Random (Nếu quân bài này xuất hiện thì người đánh kế tiếp phải bốc thêm 1 quân bài uno nữa); Wild Target Draw 4 (Khi cầm trong tay quâ bài này thì người chơi có quyền tấn công bất kỳ đối phương mà họ muốn); Wild Battle (Đây là lá bài có sức đối kháng, vì thế người chơi uno có quyền chọn người đánh với mình rồi đọ bài xem ai lớn hơn thì tiếp tục đánh tiếp).

  Xem thêm: hướng dẫn chơi tổ tôm

  · Uno nâng cao 2: Với game uno nâng cao này, bộ bài sẽ được bổ sung thêm 22 quân bài khác. Trong đó phải kể đến: Wild Up (quân bài này là quân bài bắt buộc người chơi phải hô khi đánh uno. Tức là khi người đầu tiên đánh xuống sàn 1 quân bài và hô 1 Up thì người sau sẽ đánh quân bài bằng hoặc cao hơn và hô 2 Up…. Nếu người chơi nào không đánh được bài thì phải rút quân bài bằng số Úp); Discard Color (Trong bài uno mở rộng, đây là lá bài quyền năng cho phép người chơi bỏ tất cả những quân bài cùng màu xuống sàn và khi chiến thắng không cần phải hô Uno; 7 Change (Với lá bài này, người chơi có quyền chuyển hết lá bài của mình sang chiều bên cạnh theo ngược chiều kim đồng hồ); Wild Shield (Người chơi có quyền chuyển tất cả số bài cộng dồn sang cho người bên cạnh sau khi đánh quân bài này xuống sàn); Tornado (Khi người chơi nào đánh quân bài này xuống sàn thì người kế tiếp phải rút bài cho đến khi có màu trùng với quân Tornado thì mới được dừng lại).

  Xem thêm: cách chơi bài tổ tôm


  Hy vọng với bài viết hướng dẫn chơi game uno từ cơ bản đến nâng cao nói trên người chơi đã hiểu tổng quát nhất về thể loại bài này. Nếu bạn chơi các kiểu bài của Việt Nam nhàm chán thì hãy đổi sang chơi bài uno ngay từ bây giờ để được trải nghiệm những cảm giác thú vị với những quân bài đa màu sắc. Chúc bạn chơi uno vui vẻ.

Chia sẻ trang này